top of page

Steven Nguyen

Counsel
luật sư

Steven Nguyen, Vitnamese speaking lawyer in Canada

Practicing Area:

Lĩnh vực hành nghề pháp lý:

       Kiện tụng gia đình

       Tranh tụng di chúc và tài sản

​        Tố tụng dân sự

Language:

Ngôn ngữ thông hành:

  • English

        Tiếng Anh

  • Vietnamese

        Tiếng Việt

Book Consultation with Steven?

đặt lịch hẹn tư vấn với luật sư Steven?

Click Here >> Bấm vào đây >>

Steven Nguyen is a litigation lawyer with a growing practice focused on family litigation, estate litigation, and contract disputes. He represents individuals and businesses in the British Columbia Provincial Court, British Columbia Supreme Court, and various governmental administrative tribunals.   

Steven works to resolve a variety of family and estate issues, including; negotiating the division of family property, advocating for fair parenting time, and varying or challenging wills to change unjust inheritance. 

Steven has a multidisciplinary background prior to graduating from the University of British Columbia’s Peter A. Allard School of Law. His work experience ranges from public to crown corporations, from telecommunication companies to the British Columbia Lottery Corporation. He brings his years of business, technical, and legal expertise to resolve his clients’ complex issues.  

In his spare time, Steven enjoys coaching university students on the Law School Admission Test and cooking new recipes. He is fluent in Vietnamese and is an integrated member of the Vietnamese-Lower Mainland Community.

Steven Nguyễn, luật sư đã và đang hoạt động mạnh tập trung chủ yếu vào pháp lý hôn nhân gia đình, di chúc và tài sản. Bên cạnh đó anh cũng giải quyết tranh chấp hợp đồng, và tố tụng dân sự. Anh sẽ là luật sư đại diện cho từng cá nhân và doanh nghiệp tại Tòa Án Tỉnh Bang British Columbia, Tòa Án Tối Cao British Columbia, và những cơ quan quản lý cục hành chính khác của chính phủ.

Anh đại diện giải quyết những vấn đề tranh chấp hôn nhân gia đình như đàm phán phân chia tài sản gia đình sau ly hôn, quyền lợi thời gian nuôi dạy và chu cấp nhu cầu thiết yếu cho con cái. Bên cạnh đó anh còn xử lý mâu thuẫn trên di chúc và hỗ trợ khách hàng  để có được sự thừa hưởng công bằng từ di chúc của người quá cố.

Trước khi anh tốt nghiệp luật sư tại Học Viện Pháp Lý Peter A. Allard của trường đại học tỉnh bang British Columbia (UBC University of British Columbia’s Peter A. Allard School of Law), anh đã có một nền tảng vững chắc ở một số lĩnh vực khác tại Vancouver. Anh có kinh nghiệm làm việc tại những doanh nghiệp tư nhân, một số công ty của chính phủ. Bên cạnh đó anh đã từng là tiềm năng ở công ty viễn thông và doanh nghiệp Xổ Số của tỉnh bang British Columbia. Sau những năm trải nghiệm bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau giúp cho tầm nhìn và sự hiểu biết về kinh doanh, xã hội một cách thiết thật nhất, do đó Steven có nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết vấn đề của khách hàng. Steven sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng với những cách thức pháp lý tốt nhất đối với khách hàng, và đối phương.

Steven rất vui khi có chút thời gian khuây khỏa để hỗ trợ các em sinh viên về kì thi vào trường luật. Anh luôn mong muốn các luật sư trẻ sau này sẽ được đào tạo tốt để giúp đỡ cho công dân gặp khó khăn về pháp lý tại British Columbia như anh và những luật sư khác.

Mặt khác một chút về cuộc sống riêng của anh, anh thích tìm hiểu về các công thức nấu ăn tại nhà nhầm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sức khỏe và cơ thể của mình. Không những vậy, anh còn giành thời gian cho bản thân, bạn bè, và gia đình.

Anh luôn tự hào về tiếng nói và văn hóa của người Việt mình tại Cộng Đồng Người Việt Nam Đại Lục Vancouver. Anh rất vui khi được đồng hành và tương trợ người Việt về mặt pháp lý tại Canada.

bottom of page